• Home
 • /
 • /
 • Sách Mềm 2.0

SÁCH MỀM - DẠY HAY, HỌC TỐT

Trợ thủ đắc lực của giáo viên, học sinh phổ thông

Việc dạy và học trở nên dễ dàng, sinh động và thú vị hơn bao giờ hết

GIÁO VIÊN

 • Xây dựng giáo án, chuẩn bị bài giảng trực quan, sinh động, hấp dẫn
 • Dề dàng tạo đề thi, đề kiểm tra, đánh giá thường xuyên và định kì
 • Quản lý học tập: tạo lớp học ảo, giao bài, kiểm tra, chấm bài trực tuyến

HỌC SINH

 • Tự học, tự ôn luyện, tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập mọi lúc, mọi nơi
 • Tham gia lớp học ảo, làm bài trực tuyến.
 • Tăng cường khả năng tương tác với giáo viên, cộng đồng học tập.

phụ huynh

 • Dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con mình
 • Cùng giáo viên giúp con mình tiến bộ hơn trong học tập


sản phẩm NỔI BẬT

Thư viện phần mềm Sách điện tử tương tác

Với hơn 300 đầu Sách Mềm (sách giáo khoa, sách tham khảo, sách bổ trợ) các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn.
- Có nội dung được chuyển thể từ sách giấy sang dạng tương tác, sinh động, hấp dẫn;
- Tích hợp thêm âm thanh, hình ảnh, video, hướng dẫn, gợi ý làm bài, chấm điểm tự động, lưu kết quả bài làm….

Thư viện đề thi, kiểm tra

Với hàng chục ngàn câu hỏi giúp giáo viên dễ dàng tạo đề thi, đề kiểm, đánh giá thường xuyên và định kì theo đúng định hướng phát triển năng lực bám sát nội dung chương trình giáo dục phổ thông ban hành bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tư liệu cá nhân

Giáo viên có thể tạo ngân hàng các câu hỏi riêng của mình trên hệ thống và sử dụng chúng để ra bài tập hoặc tạo đề kiểm tra riêng của mình, đồng thời cũng có thể chia sẻ tư liệu của mình với các giáo viên khác.

Công cụ quản lý học tập của lớp

Thư viện học liệu được khai thác hiệu quả hơn nhờ công cụ quản lý lớp học, giúp giáo viên tạo lớp học ảo, giao bài, quản lý lớp học để vừa tiết kiệm thời gian, công sức chấm bài, quản lý tiến bộ của từng học sinh trong lớp, mà còn giúp học sinh và phụ huynh nắm được tiến bộ trong học tập của con em mình.

Tiện ích

Mỗi môn học, mỗi nhóm kiến thức, kỹ năng có những đặc thù riêng nên Sách Mềm cũng bổ sung nhiều tiện ích khác giúp giáo viên và học sinh dạy và học các kiến thức và kỹ năng chuyên biệt này dễ dàng hơn.

các SÁCH chính cÓ trên thư viện phần mềm sách điện tử tương tác

BỘ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH PHỔ THÔNG

Do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm, trên cơ sở thực tiễn của việc dạy tiếng Anh ở Việt Nam với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Nhà xuất bản Macmillan, Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Pearson, Hội đồng Anh.  

BỘ SÁCH TIẾNG ANH 3S – SPECIAL EDITION

Smiles – Tiểu học, Spark – THCS, Smart Time – THPT

Bộ sách dành cho giáo viên và học sinh phổ thông, với đầy đủ phần mềm hỗ trợ và tài nguyên phong phú. Đã sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Biên tập và phát hành bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam liên kết với Nhà xuất bản Express Publishing UK.

SÁCH THAM KHẢO GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Với hơn 70 đầu sách tham khảo Tiếng Anh và hơn 100 đầu sách tham khảo các môn học khác.

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN
GIÚP SÁCH MỀM NGÀY CÀNG HỮU ÍCH HƠN

cảm nhận của người dùng

Thay mặt các thầy cô giáo đã và đang sử dụng Sách mềm,  chúng tôi thực sự rất cảm ơn hệ thống Sách Mềm đã cho chúng một sản phẩm thật hữu ích trong giảng dạy, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Hệ thống Sách mềm đã chuyển tải hết lượng kiến thức của sách giáo khoa Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và rất nhiều các sách tham khảo khác. Có lẽ tôi là những người đầu tiên và thường xuyên sử dụng Sách mền tôi cảm thấy cực kì tiện ích cho cả giáo viên và học sinh. Giáo viên sử dụng Sách mềm có thể nói là rất nhàn mà lại hiệu quả. Học sinh thì rất thích thú, không bị nhàm chán. Sách Mềm lại rất phong phú về nội dung. Hiện tại Sách Mềm có cả “Từ vựng sách mềm” và “Học liệu Sách mềm” … từng đơn vị bài học từng phần của bài học đều được thiết kế rất hợp lí. Bên cạnh đó sách mềm đang mở rộng tất cả các môn học khác. Hi vọng trong tương lai Sách Mềm sẽ chuyển tải được tất cả các môn học trong chương trình phổ thông thành Sách Mềm để tất cả các Giáo viên và học sinh đều được sử dụng hữu ích và hiệu quả như môn Tiếng Anh của chúng tôi đang dùng. Một lần nữa tôi xin được cảm ơn tất cả những thành viên và cộng tác viên đã xây dựng một hệ thống Sách Mềm thật hoàn hảo để giáo viên và học sinh chúng tôi được thừa hưởng.

Cô Đặng Thị Thanh Hằng, Giáo viên Tiếng Anh trường Tiểu học Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Thông tin