Quy định và chính sách thương mại điện tử

1. Quy định và hình thức thanh toán
Để sử dụng các dịch vụ nội dung số trên hệ thống Sách Mềm, quý khách cần thực hiện thanh toán cho Sách Mềm bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng:
Tên tài khoản: Công ty TNHH Phần mềm và Giải pháp Sao Khuê.
Số tài khoản: 26010000853564
Tại: Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Hà Nội

2. Chính sách trả và hoàn tiền
Chúng tôi chỉ hoàn tiền lại cho quý khách khi thời gian kể từ lúc kích hoạt sản phẩm trả lại nhỏ hơn 5 ngày và phạm vi sử dụng sản phẩm trả lại nhỏ hơn 10%.
Tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản đã sử dụng thanh toán sản phẩm. Với trường hợp quý khách thanh toán sản phẩm bằng cách nộp trực tiếp tại ngân hàng, quý khách cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.

3. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng

a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
– Mục đích thu thập thông tin
+ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm Sách Mềm
+ Giải đáp thắc mắc của khách hàng
+ Cải tiến dịch vụ dành cho khách hàng
– Phạm vi thu thập thông tin: gồm họ và tên, email, năm sinh, giới tính, trường đang theo học

b. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin của quý khách sẽ được chia sẻ giữa các sản phẩm trong hệ thống Sách Mềm

c. Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách xóa tài khoản khỏi hệ thống Sách Mềm

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Phần mềm và Giải pháp Sao Khuê
V1.4.5 tầng 4 tòa nhà Home City, tổ 51 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Quý khách có thể thay đổi thông tin cá nhân bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng “Chỉnh sửa thông tin cá nhân”

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Chúng tôi hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ luật pháp Việt Nam và cam kết tuân thủ các pháp chế của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân quý khách và không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của quý khách. Trừ những trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng, pháp luật, hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của quý khách. Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin cá nhân của quý khách khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của chúng tôi và các bên thứ ba khác.
– Chúng tôi không sử dụng, chuyển giao hay tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của quý khách. Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời
– Quý khách khi liên hệ đặt tiệc cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như Họ tên, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp. Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của quý khách.
– Mặc dù Chính sách Bảo mật đặt ra những tiêu chuẩn về Dữ liệu và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng, chúng tôi không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có thể dẫn đến việc Dữ liệu bị tiết lộ. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo đảm Dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.