Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/truongnha/webapps/sm21/wp-content/plugins/remove-footer-credit/remove-footer-credit.php on line 116
Categories

Thêm sách (nhập mã thẻ cào sách mềm)

← Danh mục

Để nạp mã thẻ cào, trước hết bạn cần đăng nhập vào Sách Mềm trước. Sau khi đăng nhập thành công, bạn thực hiện các bước sau:

  1. Nhấn vào nút Thêm sách.
  2. Nhập mã thẻo cào (16 ký tự số và chữ dưới lớp phủ bạc, khi nạp không cần nhập dấu gạch ngang và có thể nhập chữ thường) sau đó nhấn nút Gửi.
  3. Nếu mã hợp lệ, bạn sẽ nhìn thấy sách mới được thêm vào trên màn hình.

Hướng dẫn lấy mã số thẻ cào

Mã thẻ sử dụng Sách Mềm được in dưới lớp phủ bạc ở phía dưới bìa sau (bìa 4) của Sách giáo khoa Tiếng Anh. Khi cào lớp phủ bạc, bạn sẽ thấy 16 ký tự (số và chữ). Khi nạp không cần nhập dấu gạch ngang và có thể nhập chữ thường.

Giống mã nạp tiền điện thoại, mã sử dụng Sách Mềm này chỉ được sử dụng một lần nên bạn không cho người khác mã này và khi cào cũng giữ kín.

Thẻ cào Sách Mềm được dán trên sách Giáo khoa Tiếng Anh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 (Sách theo Đề án NGQG 2020) của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2017. Nếu bạn không thấy mã thẻ này, có thể bạn đã mua phải sách cũ hoặc sách lậu.

Vì quyền lợi của giáo viên, học sinh, rất mong thầy, cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh chung tay, góp sức cùng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chống nạn sách giả bằng cách:

  • Cung cấp thông tin về nơi bán hàng giả cho Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam theo số điện thoại: (04). 3512.22.22 (8:00 – 17:00 các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ sáu), email: lienhe@sachmem.vn.
  • Kiên quyết yêu cầu nơi bán sách giả hoàn trả lại sách thật có gắn thẻ cào Sách Mềm kích hoạt sử dụng được.
Table of Contents